Bánh Flan dừa là một loại bánh ngọt có nguồn gốc từ Châu u. Trải qua một thời gian dài thâm nhập thị trường Việt Nam, đến nay nó đã trở nên khá thân quen với tất cả mọi người.
Loại bánh này được buôn bán ở rất nhiều nơi, gần như ở bất cứ đâu: tiếm bánh, quán chè hay nhà hàng ta đều không mấy khó khăn để bắt gặp được loại đồ ăn này.
Nhằm mục tiêu phục vụ tốt cho yêu cầu của người dùng, ngày nay, loại bánh này được nấu nướng, phá cách thành nhiều kiểu khác nhau.
1 trong số đó phải kể đến kiểu bánh flan Hồng Kong để trong vỏ trứng ở một quán ăn tại quận 5 đang lôi kéo sự chú ý của khá nhiều người tiêu dùng.
Khác với mấy món bánh flan quen thuộc, lớp bánh này được chứa trong vỏ trứng xinh xinh nhìn khá dễ thương.
Phía sâu bên dưới là phần caramen đắng đắng, ngòn ngọt. Còn lớp trên của bánh là lớp bánh flan rất mịn và ngát hương trứng gà.
Bên cạnh bánh flan, ở quán này còn phục vụ rất nhiều loại thức ăn độc đáo khác nữa. Mọi người có thể bấm ở đây để biết thông tin đầy đủ, chi tiết hơn về quán ăn này nhé.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Post a Comment